Xe tải nhẹ thùng mui bạt và những điều cần biết

Xe tải nhẹ thùng mui bạt hay còn gọi là thùng kèo bạt, hay thùng mui phủ bạt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bởi sự tiện ích, thuận tiện khi chở hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về loại thùng tải này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về loại xe thùng mui bạt này.

Xe tải nhẹ thùng mui bạt và những điều cần biết

Thùng mui bạt là gì?

Thùng mui bạt của xe tải gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa, giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, ẩm mốc.

Sự khác biệt của thùng mui bạt là: hở ở phía trên và có mui phủ. Kiểu thùng này có thể nói là sự kết hợp của thùng kín và thùng lửng. Với kiểu thùng mui bạt sẽ đảm bảm được tính thông thoáng, có thể tháo mở một cách dễ dàng nhờ khung xương và dàn kéo linh hoạt.

Vật liệu làm thùng mui bạt?

Để đáp ứng được yếu tố che phủ, đảm bảo tính thông thoáng, khung xương của thùng mui bạt thường làm bằng vật liệu sắt mạ kẽm hoặc sắt hộp. Và sử dụng loại bạt phủ không thấm nước.

Lựa chọn thương hiệu nào cho dòng xe tải nhẹ thùng mui bạt?

Thương hiệu xe tải Teraco của Công ty Daehan Motors chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu chọn mua xe tải nhẹ thùng mui bạt.

Thương hiệu xe tải Teraco của Công ty Daehan Motors – lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp, Daehan Motors cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá thành hợp lý nhất.

Xe tải nhẹ thùng mui bạt sở hữu nội thất tiện nghi cho trải nghiệm lái xe hoàn hảo

Thương hiệu Teraco của công ty Daehan Motors hiện có 3 sản phẩm lưu hành trên thị trường, bao gồm: Tera 190 – tải trọng 1,9 tấn, Tera 230 – tải trọng 2,3 tấn, Tera 240 – tải trong 2,4 tấn.

Ngoài cung ứng các dòng xe tải nhẹ, Daehan Motors còn sản xuất, lắp ráp các loại thùng xe, như thùng mui bạt, thùng lửng và thùng kín, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn từ cơ bản đến cấp thiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi: 0918 198 568